Trần Anh Group


Tin tức

DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhận nhà mới đón Tết của khách hàng, Tran Anh Group đang tập trung hết công suất để hoàn thành các hạng mục cuối cùng của dự án nhà ở giá rẻ tại Khu đô thị Phúc An City. Theo đại diện công ty, sẽ có 790 căn hộ với giá 198 triệu đồng được bàn giao cho khách hàng trước Tết. 

Chỉ trong vòng gần 2 năm thi công, khu nhà ở giá rẻ gồm 8 Block chung cư với 790 căn hộ có diện tích 30m2, bao gồm 20 m2 diện tích trệt và 10 m2 gác lửng của Công ty CP BĐS Trần Anh Long An (Tran Anh Group) đã cơ bản hoàn thành và sắp được bàn giao tới khách hàng. Khu nhà ở này nằm trong Khu đô thị Phúc An City có diện tích 100 ha.

h2.jpg

Dự án khu nhà ở giá rẻ sắp được bàn giao tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu có nhà đón Tết.

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Tran Anh Group cho biết, chỉ còn mấy ngày nữa đơn vị này sẽ bàn giao 790 căn hộ có diện tích 30m2, với giá 198 triệu đồng/căn cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp tại huyện Đức Hòa, Long An. Đây là những căn hộ được thiết kế theo mô hình nhà ở xã hội tại Bình Dương.

“Với mong muốn giúp các công nhân, người dân có thu nhập thấp được chốn an cư lập nghiệp, Tran Anh Group đã quyết định giành một quỹ đất để xây dựng tổ hợp chung cư này. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp không lãi suất trong vòng 24 tháng trực tiếp với chủ đầu tư. Hiện toàn bộ số căn hộ trên đã được khách hàng đặt mua”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Cũng theo ông Trần Đức Vinh, những hạng mục cuối cùng của dự án đang được gấp rút hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng nhận nhà đón Tết.

2.JPG

Ban lãnh đạo Trần Anh Group đi kiểm tra các hạng mục xây dựng tại dự án.

Theo ông Vinh, đây là mô hình nhà ở giá rẻ dành cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp đầu tiên tại tỉnh Long An. Tuy là nhà giá rẻ, nhưng khách hàng cũng được hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp tại Khu đô thị Phúc An City như: nhà trẻ, trường học, hồ bơi, sân thể thao, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại... Đặc biệt, những căn hộ trên đã đầy đủ nội thất, khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi nhận nhà.

“Với thành công của dự án này, sang năm 2019, Trần Anh Group mong muốn sẽ tiếp tục triển khai tiếp 10 nghìn căn hộ giá rẻ cho công nhân người lao động như thế này trong các khu công nghiệp của huyện Cần Giuộc”, ông Vinh cho hay.

Hiện tại, Tran Anh Group đã triển khai nhiều dự án tên tuổi ghi dấu ấn tại huyện Đức Hòa, Long An như: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista, Trần Anh Riverside…

Theo Minh Tuấn - Báo Pháp luật Plus

http://www.phapluatplus.vn/tran-anh-group-gap-rut-hoan-thien-nha-o-sieu-re-cho-nguoi-thu-nhap-thap-d87024.html

Tin liên quan

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH LONG AN

Tên viết tắt : TRẦN ANH GROUP

http://www.diaoctrananh.com/
http://www.diaoctrananh.com/catalog/view/theme/
ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, ĐỨC HÒA, LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
0931 539 292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: